DSC03129

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trường ĐH Kỹ thuật Ostrava

Chiều ngày 06/06/2018, tại phòng họp C3-204 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trường Đại học Kỹ Thuật Ostrava, một trong những trường đại học công lập định hướng nghiên cứu và đa ngành lớn nhất tại Cộng hòa Séc.

Tuyển chuyên viên truyền thông – marketing

Viện Quốc tế Pháp ngữ (Institut Francophonie International, gọi tắt là
IFI) thông báo tuyển chuyên viên truyền thông - marketing.

hop tac voi dai hoc ky thuat Ostrava 3

Hợp tác với Đại học Kỹ thuật Ostrava (Cộng hòa Séc)

Sáng 09/04/2018, Viện trưởng Ngô Tự Lập đã có buổi tiếp Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật Ostrava (Cộng hòa Séc). Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc và thống nhất các nội dung hợp tác song phương trong thời gian tới.

Nhân lực cho doanh nghiệp: Cơ hội hợp tác với Học viện Viettel

Chiều 28/03/2018, Viện trưởng Ngô Tự Lập và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc IFI đã thăm và làm việc tại Học viện Viettel, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Tiếp đoàn có Giám đốc Bùi Quang Tuyến cùng đại diện lãnh đạo Học viện.

renforcement de la cooperation traditionnel entre IFI et luniversite de la Rochelle 2

Tăng cường quan hệ hợp tác với đại học La Rochelle

Ngày 16/03/2018, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập và Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn giáo sư đến từ Đại học La Rochelle (CH. Pháp) do GS. Jean-Marc Ogier - Giám đốc dẫn đầu. Tham gia buổi làm việc có đại diện các phòng ban chức năng của Viện.