Viên trưởng Viện quốc tế Pháp ngữ nói chuyện chuyên đề về Văn hóa đọc và tặng sách cho học viện cảnh sát

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ, Tiến sĩ Ngô Tự Lập nói chuyện với giảng viên và học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân về Văn hóa đọc. Cuối buổi nói chuyện, Tiến sĩ Ngô Tự Lập trao tặng một số cuốn sách do chính tác giả viết cho trung tâm thông tin thư viện.

Tăng cường quan hệ hợp tác với Đại học CLAUDE BERNARD LYON 1

Ngày 09/10/2017, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập và Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn giáo sư đến từ Đại học Claude Bernard Lyon 1 (CH. Pháp) do GS. Hélène Courtois - Phó Giám đốc phụ trách Quan hệ quốc tế dẫn đầu.

Ký kết hợp tác với Quỹ Đào Minh Quang

Ký kết biên bản hợp tác với Quỹ Đào Minh Quang

Ký kết biên bản hợp tác với Quỹ Đào Minh Quang (CHLB Đức)
Ngày 15/9/2017, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Ngô Tự Lập, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ đã ký thoả thuận khung về hợp tác và tài trợ với Quỹ Đào Minh Quang. Cùng tham dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của Viện.

IFI tiếp và làm việc với công ty Neotiq - Pháp

Sáng ngày 29/8/2017, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập và Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh đã tiếp đoàn của Công ty Neotiq, một doanh nghiệp lớn của Pháp trong lĩnh vực viễn thông, tin học và phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những đối tác truyền thống của Viện.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp

Chiều ngày 21/08/2017, tại phòng họp C3-204 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp-Đại học Quốc gia Hà Nội.