Danh sách tác giả tham dự Đêm chung kết Slam thơ Việt Nam 2018

Căn cứ Quyết định số: 54/QĐ-IFI ngày 26 tháng 02 năm 2018 của Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ, Ban tổ chức Slam thơ Việt Nam 2018 xin công bố:

Thư mời tham dự chương trình Slam Thơ Việt Nam- 2018

Được nhà thơ người Mỹ- Marc Kelly Smith sáng lập và tổ chức lần đầu tại Chicago vào năm 1986, Slam thơ có mục đích mang thơ tới gần khán giả hơn. Lấy cảm hứng từ các cuộc thi đấu thể thao, Slam thơ khuyến khích thơ trình diễn, cho phép nhà thơ tự do thể hiện tác phẩm của mình. Trong các Slam thơ, giám khảo sẽ là những người được chọn ngẫu nhiên trong số các khán giả có mặt tại hội trường. Sau 30 năm, Slam thơ đã lan tỏa và trở thành một hoạt động văn hóa toàn cầu.

IFI - ĐH Aix-Marseille

Mở rộng quan hệ hợp tác với Đại học AIX-MARSEILLE

Ngày 15/1/2018, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập, Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh và lãnh đạo các phòng ban chức năng của Viện đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn giáo sư đến từ Đại học Aix-Marseille (CH. Pháp) do GS. Sylvie Daviet - Phó Giám đốc phụ trách Quan hệ quốc tế dẫn đầu.

Giám đốc Nguyễn Bá Diến và Viện trưởng Ngô Tự Lập

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Luật biển và Hàng hải Quốc tế

Sáng ngày 11/01/2018, tại Trung tâm Luật biển và Hàng hải Quốc tế đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) và Trung tâm Luật biển và Hàng hải Quốc tế.

CÁC ĐỐI TÁC

Một trong những giá trị cốt lõi của Viện là mạng lưới các đối tác chuyên môn hàng đầu trong cộng đồng Pháp ngữ và sự công nhận tương đương về chất lượng nghiên cứu và đào tạo sau đại học.