Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

Trường hè Văn hóa Pháp lần thứ II: Văn học, Nghệ thuật và Xã hội

Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IFI), Đại học Aix-Marseille (AMU) - Cộng hòa Pháp, Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Trường hè quốc tế năm 2022 với chủ đề “Khám phá Văn hóa Pháp”.

Lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

2

IFI bế giảng lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

"Khóa học rất vui vẻ, sôi động, với sự kết hợp của giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ, người học được phát triển toàn diện các kỹ năng. Tôi rất mong chờ lớp học A2 để được tiếp tục học lên trình độ cao hơn!”, chị Kỳ Duyên, lớp trưởng chia sẻ tại lễ bế giảng lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu do Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN tổ chức, diễn ra vào ngày 06/3 vừa qua.

3

Khai giảng chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp Khóa 4 - 2021

Tiếp nối thành công của ba khóa đầu tiên trong chương trình Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho doanh nghiệp (CEFIS), ngày 12/11/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối hợp với công ty IFI Solution tổ chức Khóa 4 chương trình Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh năm 2021.