Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực (HDC)

Thứ ba - 14/12/2021 16:43

Sáng ngày 14/12/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) và Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN (HDC).

Tham dự lễ ký kết, về phía đại diện IFI, có ông Ngô Tự Lập - Viện trưởng, ông Phùng Danh Thắng - Phó Viện trưởng và đại diện các phòng ban. Về phía HDC, có ông Phạm Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm HDC; ông Trương Việt Hà – Phó Giám đốc Trung tâm; bà Đỗ Thu Hà – Trưởng phòng Đào tạo và ông Vũ Trường Giang – Trưởng phòng Hành chính.

Thỏa thuận hướng tới mục tiêu phát huy nguồn lực và chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao chất lượng, thực hiện có hiệu quả các chương trình hợp tác, đề án, dự án chung góp phần đẩy mạnh việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu tại đơn vị. Hai bên thống nhất hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức hội nghị, hội thảo và các hoạt động khác hai bên cùng quan tâm.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với HDC một lần nữa thể hiện định hướng chiến lược đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và thị trường của IFI. Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, các nội dung ký kết sẽ sớm được IFI và HDC đưa vào thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và triển khai có hiệu quả trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và HDC:

v1 1

Ông Phạm Việt Thắng – Giám đốc Trung tâm HDC

 

v1 2

Đại diện IFI tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

v1 3

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và HDC

v1 4

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và HDC

v1 5

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và HDC

 

 


 
 Từ khóa: IFI, MOU, VNU, HDC
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage