IFI tổ chức Hội nghị "Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư"

Ngày 07/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức thành công “Hội nghị Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư”. Hội nghị thuộc Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025. Nhiệm vụ “Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, TS. Nguyễn Thế Vĩnh chủ nhiệm, IFI chủ trì. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, kết nối nhiều điểm cầu trên cả nước.

4

Học viên Khóa 1 - chương trình Thạc sĩ Fintech chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2021, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể học viên Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ Tài chính (Fintech) đã dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các Thầy Cô giáo phụ trách chương trình.

Tuyển dụng tiến sĩ (giảng viên và nghiên cứu viên) Phòng Nghiên cứu truyền thông, Văn hóa và Khởi nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với nguồn nhân lực trình độ cao về giảng dạy, nghiên cứu và quản lý và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IFI) tuyển dụng nhân sự làm việc tại Phòng nghiên cứu Truyền thông, Văn hóa và Khởi nghiệp (IFI-ECCE).

Thông báo

Thông báo tổ chức Hội nghị "Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư"

Viện Quốc tế Pháp ngữ , ĐHQGHN (IFI) trân trọng kính mời Quý vị đăng ký tham dự Hội nghị " Kết nối, hỗ trợ đầu tư: Startup – Vườn ươm – Nhà đầu tư”. Hội nghị dành cho các đội nhóm khởi nghiệp, mentor, nhà đầu tư và các đối tượng khác trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Phiên họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện Quốc tế Pháp ngữ năm 2021

Ngày 30/11/2021, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã diễn ra phiên họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo năm 2021.