ảnh minh họa

Một món quà nhỏ của IFI dành tặng học viên Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Fintech

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2022, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và tập thể cán bộ, giảng viên kính chúc Anh Chị và gia đình nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

3

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021

Ngày 21/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực (HDC)

Sáng ngày 14/12/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) và Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN (HDC).

3

Khai giảng chương trình bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho doanh nghiệp Khóa 4 - 2021

Tiếp nối thành công của ba khóa đầu tiên trong chương trình Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho doanh nghiệp (CEFIS), ngày 12/11/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối hợp với công ty IFI Solution tổ chức Khóa 4 chương trình Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh năm 2021.

Sáng 09/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI), phối hợp cùng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học dữ liệu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Khóa đào tạo nằm trong chuỗi các khóa đào tạo về Công nghệ tài chính (Fintech) của IFI.