IFI tặng quà cho học viên quốc tế Tết Quý Mão 2023

Thứ năm - 19/01/2023 10:22

Ngày 16/01/2023, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) tổ chức chương trình trao quà và chúc Tết cho học viên quốc tế nhân dịp năm mới Quý Mão 2023. Đây là hoạt động truyền thống của IFI mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện sự quan tâm, lời động viên của IFI đến các bạn học viên quốc tế đang ở xa quê hương.

Đại diện IFI trao quà Tết cho các học viên quốc tế

Tham dự chương trình trao quà Tết, đại diện IFI có thầy Phùng Danh Thắng, Viện trưởng; cô Nguyễn Trà My, Chuyên viên Trung tâm Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng (IFI-PUF) cùng các học viên quốc tế đến từ Cộng hòa Togo, Cộng hòa Cameroun, Cộng hòa Congo,... đang lưu trú tại KTX Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Tại buổi trao quà, Viện trưởng Phùng Danh Thắng bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với các bạn học viên đang đón năm mới ở xa quê hương. Thầy Thắng cũng khẳng định IFI luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các học viên quốc tế được đón Tết Nguyên Đán tại Việt Nam một cách đầy đủ, ấm cúng nhất.

Aba Mekongo Pascal Joseph, đại diện các học viên quốc tế gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo và các cán bộ IFI đã luôn quan tâm tận tình đến tất cả học viên. Ngoài ra, Joseph bày tỏ ấn tượng với môi trường quốc tế, đa văn hóa tại IFI và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên và học viên tại IFI: “Việc IFI đã tạo nên một môi trường học tập quốc tế với học viên từ nhiều nền văn hóa khác nhau là điều vô cùng tuyệt vời. Nhờ vậy, chúng tôi, những học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới đã có cơ hội học tập, gặp gỡ và quen biết lẫn nhau, sinh hoạt trong một môi trường đa văn hóa. Quan trọng nhất, chương trình đào tạo tại IFI đã trao cho chúng tôi cơ hội để theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình. Tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới đến toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên và học viên tại IFI.”

Những hình ảnh ý nghĩa của buổi trao quà và chúc Tết Quý Mão 2023 cho học viên quốc tế tại IFI:

Viện trưởng Phùng Danh Thắng phát biểu tại buổi trao quà
Các học viên quốc tế tại buổi trao quà

Học viên Aba Mekongo Pascal Joseph chia sẻ cảm nghĩ
Viện trưởng Phùng Danh Thắng trao quà Tết cho học viên quốc tế