IFI và trường Quản lý Normandie hợp tác trong lĩnh vực đào tạo từ xa

Ngày 26/7/2017, Lãnh đạo Viện gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập và Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh đã tiếp và làm việc với ông Olivier Lamirault, Giám đốc Công nghệ Giáo dục thuộc Trường Quản lý Normadie (Cộng hòa Pháp) về lĩnh vực "E-learning"

Tham quan Quảng Bình - Viếng Mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

IFI thăm quan Quảng Bình và tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đoàn đã dành một buổi đến thăm viếng, dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng tài ba của Quân đội nhân dân Việt Nam và thăm tượng đài Mẹ Suốt Anh Hùng. Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc sinh thời, cũng từng là một trong những người đặt viên gạch đầu tiên cho sự ra đời của Viện Tin học Pháp ngữ, tiền thân của IFI ngày nay.

Viện Quốc tế Pháp ngữ tham dự CONFRASIE 2017

Ngày 4/4/2017, ông Ngô Tự Lập, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) và ông Phan Xuân Thắng, Trưởng Bộ phận Đào tạo, bồi dưỡng CNTT-truyền thông IFI đã tham dự Hội nghị Hiệu trưởng các trường đại học của tổ chức Đại học Pháp ngữ tại Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 12, tổ chức tại Thái Lan. Hội nghị năm nay có sự tham dự của 85 thành viên đến từ 11 quốc gia khác nhau trong cộng đồng Pháp ngữ.