Thư mời tham dự hội thảo ra mắt ấn phấm khoa học "Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á -Thái Bình Dương"

Nhân dịp ra mắt số đầu tiên của ấn phẩm « Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á -Thái Bình Dương » (FAP) với chủ đề “Văn học Việt Nam Pháp ngữ”, Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) kính mời quý vị đến dự buổi hội thảo : VĂN HỌC VIỆT NAM PHÁP NGỮ : CƠ HỘI MỚI CHO SỰ KHỞI SẮC

VNU   Giam doc tiep tan Dai su Phap (3)

Giám đốc ĐHQGHN tiếp tân Đại sứ Cộng hòa Pháp, đề cập các định hướng phát huy tiềm năng Viện Quốc tế Pháp ngữ

Ngày 12/10/2016, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã có buổi làm việc với Đại sứ Cộng hòa Pháp Berthand Lortholary nhân dịp Đại sứ mới nhận chức vụ tại Việt Nam từ ngày 12/9/2016. Những định hướng hỗ trợ phát huy tiềm năng của Viện Quốc tế Pháp ngữ đã được đề cập trực tiếp trong buổi gặp này.

Xây dựng ĐH nghiên cứu: Quy trình IT – I&T

Năm 2013, lần đầu tiên ĐHQGHN ban hành hướng dẫn số 1206/HD-ĐBCLGD (gọi tắt là Bộ tiêu chí 1206) về các tiêu chí của đại học nghiên cứu (ĐHNC) để làm căn cứ phân tích nội bộ,...