IFI - Nơi hội tụ của sinh viên quốc tế tại Việt Nam

Với 26 năm phát triển, IFI đã triển khai 11 chương trình đào tạo khác nhau trong các lĩnh vực CNTT và khoa học xã hội và quản trị kinh doanh, bao gồm 01 chương trình cử nhân, 09 chương trình thạc sĩ và 01 chương trình tiến sĩ với tổng số hơn 1.300 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Điểm nổi bật các chương trình đào tạo của IFI là sự gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo và nghiên cứu, và có tính quốc tế cao, và giảng dạy bằng ngoại ngữ (tiếng Pháp và tiếng Anh). Hiện nay, IFI đang được biết đến như là một đơn vị đào tạo có uy tín và chất lượng quốc tế.

Nhân lực 4.0: Kỹ năng phân tích dữ liệu và giải quyết vấn đề dựa trên nền tảng kiến thức sâu rộng

Ngày 10/7/2019, IFI đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu học viên IFI và Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội (Pôle Universitaire Français à Hanoi - PUF).

tuyển dụng

Tuyển chuyên viên phụ trách công tác hợp tác quốc tế

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển chuyên viên phụ trách công tác hợp tác quốc tế:
Số lượng: 03 người
Trình độ: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành tiếng Anh
Có khả năng biên, phiên dịch Anh-Việt, Việt-Anh thành thạo
Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp.

Tuyển dụng tiến sĩ năm 2019 đợt 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung.

Tuyển dụng đào tạo

Tuyển chuyên viên phụ trách đào tạo

Số lượng: 03 người
Trình độ: Cử nhân đại học trở lên, sử dụng thành thạo tiếng Pháp
Kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng tốt.
Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp. Có nhiều cơ hội thăng tiến và thu nhập cao