Techbiz số 1: Tương lai của đổi mới Ngân hàng: Lõi Ngân hàng thế hệ mới - The Future of Banking Innovation: The Next Generation Core

Thứ tư - 13/03/2024 16:31

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo thông tin về sự kiện Techbiz số 1: “The Future of Banking Innovation: The Next Generation Core” (Chủ đề Tiếng Việt: “Tương lai của đổi mới Ngân hàng: Lõi Ngân hàng thế hệ mới”) diễn ra vào ngày 19/3/2024 sắp tới.

Techbiz Series là chuỗi tọa đàm với sự tham gia trình bày của các chuyên gia trong nước và quốc tế, được cố vấn từ thầy Hồ Tường Vinh, giảng viên tại IFI. Techbiz Series bàn về các khía cạnh đa sắc màu của lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) do IFI tổ chức trong khuôn khổ chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Thạc sĩ Fintech).Techbiz Series được tổ chức định kỳ mỗi tháng 1 lần nhằm chia sẻ các nguồn tri thức mới, cập nhật các thông tin, xu hướng mới về ngân hàng, tài chính và fintech tại Việt Nam và trên thế giới. 

 

Khám phá tương lai của ngành ngân hàng với "Techbiz 1: The Future of Banking Innovation - The Next Generation Core", sự kiện không thể bỏ qua cho những ai quan tâm đến sự đổi mới trong ngân hàng. Chúng tôi mời bạn tham gia vào ngày 19/3/2024, để cùng chia sẻ và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về cách thức Lõi Ngân hàng thế hệ mới sẽ thúc đẩy sự phát triển sản phẩm tài chính thông qua Cloud và AI.

 

Mr. Nghĩa Phạm, chuyên gia tư vấn với hơn 15 năm kinh nghiệm toàn cầu, diễn giả chính của sự kiện sẽ chia sẻ một góc nhìn sâu sắc và mới mẻ về tương lai ngành ngân hàng. Sự kiện diễn ra online qua Zoom, từ 20:00 đến 21:30 (Giờ Việt Nam) và cố vấn nội dung thầy Hồ Tường Vinh.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham gia sự kiện đầu tiên của Techbiz Series, nhằm cập nhật xu hướng và kiến thức mới nhất về ngân hàng, tài chính và fintech. Link đăng ký và mã QR-Code sẵn sàng chờ đón bạn!

Techbiz số 1: “The Future of Banking Innovation: The Next Generation Core” 

Diễn giả: Mr. Nghia Pham (Phạm Minh Nghĩa)

Cố vấn: Thầy Hồ Tường Vinh

Thời gian: Thứ Ba, ngày 19/3/2024 | 20:30-21:30 (Giờ Việt Nam)

Hình thức: Online qua Zoom

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Link đăng ký: tại đây

 

The Future of Banking Innovation The Next Generation Core (1)

 


 
 Từ khóa: Techbiz
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage