Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021

Ngày 24/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021.

ảnh minh họa

Một món quà nhỏ của IFI dành tặng học viên Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Fintech

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2022, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và tập thể cán bộ, giảng viên kính chúc Anh Chị và gia đình nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021

Ngày 21/12/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và quản trị thương hiệu năm 2021.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực (HDC)

Sáng ngày 14/12/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) và Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN (HDC).

Newsletter IFI Số 3 - Tháng 9&10/2021

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trân trọng giới thiệu các thông tin hoạt động của IFI trong Tháng 9 và Tháng 10 năm 2021.