Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN tuyển dụng

Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN cần tuyển 01 chuyên viên Đào tạo và 02 nghiên cứu viên trình độ tiến sĩ làm việc tại Hà Nội trong một môi trường năng động, thân thiện và quốc tế. Môi trường làm việc quốc tế, năng động, chuyên nghiệp, gắn kết giữa đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ, có cơ hội thăng tiến. Được giao phụ trách, quản lý các chương trình đào tạo thạc sĩ của Viện. Được tạo điều kiện ra nước ngoài hợp tác giảng dạy, nghiên cứu, trao đổi học thuật, học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tối đa năng lực của bản thân và phát triển nghề nghiệp. Được hưởng lương theo ngạch bậc giảng viên/nghiên cứu viên và chế độ phúc lợi, thu nhập theo quy định chung của ĐHQGHN, của IFI, tương xứng với năng lực và kết quả công tác; được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

Thông báo tuyển chuyên viên truyền thông Marketing

Viện Quốc tế Pháp ngữ-ĐHQGHN thông báo tuyển chuyên viên truyền thông marketing, cụ thể như sau:

Viên trưởng Viện quốc tế Pháp ngữ nói chuyện chuyên đề về Văn hóa đọc và tặng sách cho học viện cảnh sát

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ, Tiến sĩ Ngô Tự Lập nói chuyện với giảng viên và học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân về Văn hóa đọc. Cuối buổi nói chuyện, Tiến sĩ Ngô Tự Lập trao tặng một số cuốn sách do chính tác giả viết cho trung tâm thông tin thư viện.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 29/10/2017

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT. (Kỳ thi ngày 29 tháng 10 năm 2017)

Viện Quốc Tế Pháp ngữ Bổ nhiệm cán bộ

Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp và Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Xúc tiến và Chuyển giao Khoa học Công nghệ