Giảng viên và học viên Khóa 2   Thạc sĩ Fintech trong buổi báo cáo Fintech Challenge

Học viên Thạc sĩ Fintech của IFI nghiên cứu và tư vấn giải pháp cải thiện ứng dụng QR Code cho doanh nghiệp

Trong khuôn khổ chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech), bên cạnh các môn học được triển khai theo cách truyền thống, học viên được tham gia một môn học đặc biệt – “Tìm giải pháp cho thách thức về Công nghệ tài chính của doanh nghiệp”, hay còn gọi là Fintech Challenge. Ngày 06/11 vừa qua, học viên của Khóa 2 – Thạc sĩ Fintech đã có buổi trình bày kết quả nghiên cứu và giải pháp Fintech Challenge.

Gặp mặt giữa Ban Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ và Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Gặp mặt giữa Ban Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ và Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Ngày 11/11/2022, Ban Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) và đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại trụ sở chính của IFI, nhà E5, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi làm việc nhằm trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Chia sẻ của Eva Lương về chương trình Thạc sĩ Fintech tại IFI

Ngoài kiến thức về Fintech tôi còn được học hỏi những điều mới từ cả 2 nền văn hoá, điều đó khiến tôi cảm thấy như được “nhân đôi kiến thức”

Đây là lời chia sẻ của Eva Lương (Lương Mỹ Hoa) đến từ Canada và hiện đang là học viên khóa 2 của chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính, Công nghệ tài chính (Fintech) tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI).

Trò chuyện Mai anh Thư Trở thành chuyên gia truyền thông số với bằng cử nhân ngôn ngữ và cử nhân báo chí

Trở thành chuyên gia truyền thông số với bằng cử nhân ngôn ngữ và cử nhân báo chí

Ngày 10/11/2022, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối hợp cùng trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (ULIS) tổ chức Talkshow “Trở thành chuyên gia truyền thông số với bằng cử nhân ngôn ngữ và cử nhân báo chí” với sự đồng hành của các Tập đoàn truyền thông OMEGA Group, GCO Group và Hệ sinh thái giáo dục YSTAR EDU. Talkshow được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tiếp tại Không gian Homies B2, tầng 1 nhà B2 trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN và trực tuyến qua zoom với các điểm cầu trên cả nước.

Phiên họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện Quốc tế Pháp ngữ 2022

Phiên họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo Viện Quốc tế Pháp ngữ 2022

Ngày 4/11/2022, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã diễn ra thành công phiên họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo năm 2022. Chương trình họp nhằm tổng kết hoạt động của IFI trong năm học 2021-2022, đồng thời đề xuất kế hoạch, nhiệm vụ trong năm học 2022-2023.