IFI-FC giành chức vô địch giải đấu ISCUP 2020

IFI-FC giành chức vô địch giải đấu ISCUP 2020

Ngày 25/07/2020, trận chung kết giải đấu ISCUP diễn ra đầy kịch tính với những pha bóng nảy lửa và tinh thần nhiệt huyết của cả hai đội tuyển HACINCO và IFI-FC. Kết quả chung cuộc, IFI-FC giành chiến thắng với tỉ số 4-3.

1

IFI tham gia triển lãm các sản phẩm khoa học và công nghệ của ĐHQGHN năm 2020

Ngày 23/07/2020, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tham gia triển lãm các sản phẩm khoa học và công nghệ tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết Chương trình Khoa học và Công nghệ trọng điểm cấp Nhà nước “Khoa học công nghệ phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Bắc” giai đoạn 2013-2020 do ĐHQGHN phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức.

Một ngày du lịch trải nghiệm của sinh viên IFI

Một ngày du lịch trải nghiệm của sinh viên IFI

Ngày 16/07/2020, 33 học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia, đã đi thăm quan Nhà máy sản xuất ôtô Vinfast - thành viên của Tập đoàn Vingroup và Vịnh Hạ Long.

IFI tiếp đón Đại sứ nước Cộng hòa Cuba

IFI tiếp đón Đại sứ nước Cộng hòa Cuba

Ngày 14/07/2020, Đại sứ nước Cộng hòa Cuba tại Hà Nội Lianys Torres Rivera đã đến thăm và làm việc với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI). Cùng đoàn còn có bà Lic. Irmina Perojo Bellido de Luna, Tham tán Thương mại và Kinh tế; bà Claudia Fonseca Sosa, Bí thư Thứ ba Văn phòng Thương mại và Kinh tế của Đại sứ quán.