Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 24/9/2017

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT. (Kỳ thi ngày 24 tháng 9 năm 2017)

IFI tiếp và làm việc với công ty Neotiq - Pháp

Sáng ngày 29/8/2017, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập và Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh đã tiếp đoàn của Công ty Neotiq, một doanh nghiệp lớn của Pháp trong lĩnh vực viễn thông, tin học và phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những đối tác truyền thống của Viện.

Hội nghị cán bộ viên chức Viện Quốc tế Pháp ngữ năm 2017

Ngày 25/8/2017, tại Phòng họp, Nhà C3, Viện Quốc tế Pháp ngữ đã diễn ra Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học 2016-2017 Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI).
Phó Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của ĐHQGHN. Về phía Viện, có TS. Ngô Tự Lập, Viện trưởng, Bí thư Chi bộ; TS. Hồ Tường Vinh phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Hồng Quang Chủ tịch Công đoàn Viện và toàn thể cán bộ, viên chức Viện Quốc tế Pháp ngữ.

Ifi và csk

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp

Chiều ngày 21/08/2017, tại phòng họp C3-204 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp-Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 10/9/2017

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT. (Kỳ thi ngày 10 tháng 9 năm 2017)

Tuyển sinh và Học Bổng