Lễ Khai mạc khóa tập huấn "Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo"

Ngày 02/07/2020, tại Phòng học Thông minh của Vườn ươm 3i, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã diễn ra Lễ Khai mạc khóa tập huấn “Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

Hội thảo quốc tế "Lãnh đạo và quản lý trong thời đại chuyển đổi số" ngày 02/07/2020

Ngày 2/7/2020, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB), Viện Phát triển doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (EDF-VCCI) tổ chức Hội thảo quốc tế “Lãnh đạo và quản lý trong thời đại chuyển đổi số” vào lúc 08h00, tại hội trường 801, tầng 8, trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Công-gô

Ngày 30 tháng 6 năm 2020 kỷ niệm tròn 60 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Công-gô.

Đại sứ nước Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam tới thăm IFI

Ngày 25/06/2020, Đại sứ nước Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam Anar Imanov đã đến thăm và làm việc với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI). Đi cùng đoàn có ông Tamerlan Khalilov, Tham tán và ông Emin Nadirov, Tùy viên của Đại sứ quán.

Thông báo tuyển sinh Lớp đào tạo Nhà làm phim độc lập

Làm phim độc lập bằng bất cứ thiết bị ghi hình nào bạn có là một xu hướng mới trong thời cách mạng công nghệ. Lớp học cung cấp cho học viên kỹ năng sáng tạo những video chuyên nghiệp, từ phát triển ý tưởng, quay phim, kỹ xảo âm thanh đến hậu kỳ, hoàn thiện tác phẩm.