Dấu ấn của IFI tại Ngày hội Pháp ngữ 2019

IFI tham gia Ngày hội Pháp ngữ 2019 "Couleurs francophones" diễn ra trong hai ngày 15 và 16/3/2019 với sự năng động và trẻ trung, mang đến ngày hội những sắc màu và dấu ấn khó quên.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 17/03 và 24/3/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

QC INFOCOM FB

Thông báo tuyển sinh và học bổng 2019 Thạc sĩ Thông tin và Truyền thông (cấp bằng châu Âu)

Chương trình Thạc sĩ Thông tin và Truyền thông, chuyên ngành Truyền thông số và Xuất bản của ĐH Toulon và Viện Quốc tế Pháp ngữ (ĐHQGHN) được Tổ chức đại học Pháp ngữ AUF tài trợ có mục đích đào tạo chuyên gia truyền thông trên nền tảng công nghệ thông tin. Chương trình là cơ hội:
- Bổ sung kiến thức về truyền thông số và xuất bản cho các cử nhân tiếng Pháp và các ngành khoa học xã hội và nhân văn muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông.
- Bổ sung kiến thức về truyền thông cho các cử nhân khoa học kỹ thuật.
- Hiện đại hóa nghiệp vụ cho các cử nhân báo chí – xuất bản, các phóng viên và biên tập viên.

Cuộc thi phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc

Hướng tới Festival quốc tế phim ngắn, 3D, nổi và thực tế ảo Courant 3D (International Short Film Festival in 3D / Relief and VR) tại Angoulême (Pháp), cuộc thi « Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc » do Viện Quốc Tế Pháp Ngữ - IFI tổ chức dành cho bất kỳ ai muốn thử sức trong việc làm phim ngắn bằng chính chiếc điện thông minh của mình.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 10/03/2019