Tuyển dụng tiến sĩ năm 2019 đợt 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung.

Tuyển sinh lớp dự bị tiếng Pháp cấp tốc A1-B2 năm 2019

Chương trình đào tạo tiếng Pháp cấp tốc tại IFI dành cho các ứng viên đăng ký tham dự chương trình thạc sĩ dạy 100% bằng tiếng Pháp; các học viên học tiếng Pháp chuẩn bị du học và những người muốn tiếp cận ngôn ngữ, văn hóa của cộng đồng Pháp ngữ. Phương pháp giảng dạy tại IFI giúp cho học viên đạt trình độ cần thiết để theo học chương trình cao học bằng tiếng Pháp. Đội ngũ giảng viên tại IFI đều là các thầy cô giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cấp tốc tiếng Pháp để tăng cường hỗ trợ học viên.

Đợt tuyển sinh thạc sĩ đầu năm 2019 của Viện Quốc tế Pháp ngữ thành công rực rỡ

Kết thúc tháng cuối cùng của năm 2018, sau rất nhiều chờ đợi, Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin chuyên ngành Truyền dữ liệu và mạng máy tính (Master en Informatique, spécialité Réseaux et Systèmes communicants), một trong hai chương trình CNTT truyền thống của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã được Đại học Quốc gia Hà Nội cho phép tái khởi động.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 24/02/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Backdrop bai viet

Mời viết bài cho Hội thảo quốc tế “Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số ”

Công nghệ số đã và đang làm thay đổi tận gốc rễ cuộc sống của nhân loại, và điều này đặc biệt đúng trong lĩnh vực truyền thông. Truyền thông mới thực chất là truyền thông số. Về mặt kỹ thuật, những ứng dụng và thiết bị mới, trước hết là Internet, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu lớn, các thiết bị thông minh và sắp tới là Internet vạn vật giúp mở rộng khả năng và nâng cao hiệu quả công việc của các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông.