Thư mời tham gia giảng dạy chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin

Để đáp ứng sự phát triển của chương trình về chất lượng và số lượng giảng viên, chúng tôi mong muốn được hợp tác và mời các giảng viên, chuyên gia và nhà khoa học trong và ngoài nước tham gia giảng dạy tại chương trình.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Chào mừng năm mới 2019 của Viện Quốc tế Pháp ngữ

Đây là sự kiện kết thúc một năm với nhiều thành công của IFI trong tăng cường quốc tế hóa các chương trình đào tạo, đồng thời đánh dấu những bước khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2019 với nhiều kế hoạch phát triển mới.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 13/01/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao ngày 09/01/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa IFI và VietnamBankers

Sáng ngày 21/12/2018, tại nhà C3 Đại Học Quốc Gia Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Viện Quốc Tế Pháp Ngữ - IFI và Vietnam Bankers. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.