VOV: Toàn cảnh đêm chung kết “Cuộc thi hát tiếng Pháp 2017"

Cuộc thi hát tiếng Pháp 2017 được tổ chức với thông điệp "tiếng hát là phương tiện thể hiện tình yêu với ngôn ngữ Pháp".

Hội thảo ARC 2017

Thư mời viết bài Hội thảo quốc tế tháng 12/2017

Viện Quốc tế Pháp ngữ sẽ tổ chức hội thảo quốc tế "Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa trong bối cảnh điều kiện cách mạng 4.0" vào ngày 9/12/2017. Hội thảo sẽ quy tụ các bài viết của nhiều tác giả quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này. Để hội thảo thêm phong phú và chất lượng, Viện Quốc tế Pháp ngữ kính mời các học giả trong nước và quốc tế tham dự và viết bài. Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu châu Á - ĐHQGHN là đơn vị tài trợ của hội thảo.

Ra mắt số đầu tiên của ấn phẩm khoa học "Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á-Thái bình dương”

Chiều tối ngày 8/11/2017, tại Trung tâm Văn hóa Pháp - L'Espace tại Hà Nội, trước một cử tọa hàng trăm người đến từ nhiều quốc gia, Viện Quốc tế Pháp ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức buổi giới thiệu ấn phẩm khoa học “Cộng đồng Pháp ngữ Châu Á - Thái Bình Dương” nhân dịp ra mắt số đầu tiên với chủ đề 'Văn học Việt Nam Pháp ngữ” và tọa đàm về Văn học Việt Nam Pháp ngữ : Cơ hội mới cho sự khởi sắc. Ấn phẩm FAP cũng sẽ được ra mắt và công bố ở Pháp vào ngày 15 tháng 11 năm 2017 tại Đại học Aix - Marseille.

Thư mời tham dự hội thảo ra mắt ấn phấm khoa học "Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á -Thái Bình Dương"

Nhân dịp ra mắt số đầu tiên của ấn phẩm « Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á -Thái Bình Dương » (FAP) với chủ đề “Văn học Việt Nam Pháp ngữ”, Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) kính mời quý vị đến dự buổi hội thảo : VĂN HỌC VIỆT NAM PHÁP NGỮ : CƠ HỘI MỚI CHO SỰ KHỞI SẮC