Mời viết bài cho ấn phẩm Khoa học cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á - Thái Bình Dương (FAP) - Số 2

FAP ( ISSN: 2588-1388/ISBN: 978-604-62-9252-4) là ấn phẩm khoa học liên ngành của Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQG Hà Nội hợp tác với NXB đại học Provence (CH Pháp)

LỚP TIẾNG PHÁP VÀ VĂN HÓA PHÁP A2 (2)

Tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp A2 (tháng 10-2017)

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp trình độ A2. Mục tiêu đào tạo ngôn ngữ tiếng Pháp cho học viên một các hiệu quả dựa trên phương pháp giảng dạy tích cực, không chỉ bằng tài liệu ngữ pháp cơ bản mà còn thông qua các nội dung trao đổi và thực hành về văn hóa nước Pháp và cộng đồng Pháp ngữ.

Ký kết hợp tác với Quỹ Đào Minh Quang

Ký kết biên bản hợp tác với Quỹ Đào Minh Quang

Ký kết biên bản hợp tác với Quỹ Đào Minh Quang (CHLB Đức)
Ngày 15/9/2017, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Ngô Tự Lập, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ đã ký thoả thuận khung về hợp tác và tài trợ với Quỹ Đào Minh Quang. Cùng tham dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của Viện.

IMV - HN

TIN TUYỂN DỤNG: giám đốc chương trình đào tạo cho dự án hợp tác phát triển đô thị Hà Nội và vùng Ile de France (Pháp

IMV thành lập tháng 3 năm 2001 trong khuôn khổ hợp tác về phát triển đô thị giữa UBND thành phố Hà Nội và chính quyền vùng Ile de France (CH Pháp). Hiện nay, IMV đang cần tuyển giám đốc dự án đào tạo trong lĩnh vực môi trường làm việc tại Hà Nội. Công việc cho các bạn biết tiếng Pháp.

TS Ngo Tu Lap phat bieu trong toa dam khoi nghiep thong minh

Từ khởi nghiệp đến khởi nghiệp thông minh

Ngày 15/9/2017 Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và hỗ trợ khởi nghiệp đồng tổ chức buổi tọa đàm “Từ khởi nghiệp đến khởi nghiệp thông minh” tại Đại học Quốc gia Hà Nội.