Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 04/04 đến 25/04/2021

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Đại hội Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ lần thứ II (nhiệm kỳ 2020-2025)

Ngày 09 tháng 04 năm 2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ hai (nhiệm kỳ 2020–2025).

Bài Đăng Instagram Du Lịch Hình Ảnh Montreal

Chương trình Dự bị tiếng Anh

Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp Dự bị tiếng Anh với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

IFI khai giảng khóa đào tạo điều tra và phân tích chứng cứ số - CHFI

Ngày 30/03/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo điều tra và phân tích chứng cứ số - CHFI.

Hội thảo quốc tế "Nông nghiệp thông minh: Tiềm năng và hiện thực"

Hội thảo "Nông nghiệp thông minh: tiềm năng và hiện thực" là sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế Franconomics lần thứ ba-2021, do Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN kết hợp với Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF), Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) và Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) tổ chức vào ngày 25 tháng 11 năm 2021 tại Hà Nội.