Thông báo tuyển sinh chương trình dự bị tiếng Anh & tiếng Pháp tiền thạc sĩ (A1-B2)

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình dự bị tiếng Anh & tiếng Pháp tiền thạc sĩ. Chương trình do các giáo viên người Việt và người bản ngữ trực tiếp đảm nhiệm.

Lecourrier.vn: Hội thảo quốc tế về Du lịch thông minh tại Hà Nội

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2020, hội thảo quốc tế “Du lịch thông minh: hướng tới phát triển bền vững, hài hòa giữa kinh tế, văn hóa và môi trường” đã diễn ra ngày 23/10 tại Hà Nội, với mục tiêu kết nối doanh nghiệp, trường đại học và chính quyền địa phương.

Hội thảo quốc tế “Du lịch thông minh: Hướng tới sự phát triển bền vững và hài hòa giữa kinh tế, văn hóa và môi trường”

Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế Franconomics - 2020, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – ĐHQGHN, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Bộ Ngoại giao đồng tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Du lịch thông minh: Hướng tới sự phát triển bền vững và hài hòa giữa kinh tế, văn hóa và môi trường” ngày 23/10/2020 tại Khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội.

Franconomics 2020 - Hội nghị giới thiệu một số sản phẩm số hóa Bảo tàng Hưng Yên và di tích cây đa La Tiến

Nằm trong chuỗi sự kiện của Franconomics - 2020, sáng 23/10 tại thành phố Hưng Yên, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị giới thiệu một số sản phẩm số hóa Bảo tàng tỉnh Hưng Yên và sản phẩm tham quan ảo di tích lịch sử cây đa và đền La Tiến, Phù Cừ, Hưng Yên.

1 giám khảo

Liên hoan Hát quốc ca sinh viên quốc tế lần thứ II - 2020

Tiếp nối thành công từ cuộc thi lần thứ nhất vào năm 2019, tối ngày 22/10/2020, Liên hoan Hát quốc ca sinh viên quốc tế lần thứ II - 2020 đã diễn ra thành công với sự tham gia của 11 đội thi đến từ 11 quốc gia trên thế giới. Đây là sự kiện văn hóa độc đáo nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa và tăng cường kết nối của sinh viên quốc tế đang đang học tập tại Việt Nam. Hoạt động này nằm trong chuỗi các sự kiện của diễn đàn Franconomics 2020 do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp với Bộ ngoại giao và Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) tổ chức diễn ra trong hai ngày 22 và 23/10/2020 tại Hà Nội và Hưng Yên.