Tuyển dụng chuyên viên phụ trách công tác truyền thông

Thứ ba - 13/09/2022 22:06

Tuyển dụng chuyên viên phụ trách công tác truyền thông

Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN tuyển chuyên viên phụ trách truyền thông.

- Quyền lợi được hưởng:

- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả thực hiện công việc, các loại: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp trách nhiệm công việc theo quy định.

- Chế độ về BHXH, BHYT, BHTN: theo quy định của Nhà nước

- Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

- Thu nhập theo trình độ, đãi ngộ tương xứng với năng lực; thăng tiến theo năng lực và sự cống hiến.

- Được tham dự các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; tham dự các hội thảo chuyên môn và phát triển kỹ năng.

- Hưởng các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động, của Viện Quốc tế Pháp ngữ.

(Chi tiết được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn)

* Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn xin dự tuyển;

2. Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4 x 6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);

3. Bản sao các văn bằng chứng chỉ;

4. Bản sao công chứng bảng điểm đại học, thạc sĩ (nếu có);

5. Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;

6. Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất);

7. Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu (Mẫu Phiếu Thông tin ứng viên)

* Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học, ưu tiên chuyên ngành truyền thông-marketing, kinh tế, quản trị kinh doanh;

- Biết tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (Ưu tiên ứng viên biết 2 thứ tiếng)

- Có kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức giáo dục là 1 lợi thế.

- Có kinh nghiệm Phát triển thị trường, phát triển đối tác kinh doanh.

- Năng động, sáng tạo, Nhiệt tình, chủ động trong công việc.

- Có khả năng quản lý thời gian và làm việc độc lập, chịu được áp lực cao.

- Có các kỹ năng: giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ tốt, tổ chức sự kiện

* Hướng dẫn nộp hồ sơ

- Ứng viên quan tâm và đáp ứng các điều kiện trên vui lòng nộp hồ sơ bản mềm qua e-mail tại địa chỉ: ifi@vnu.edu.vn

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tới: Bộ phận Tổ chức Cán bộ, Phòng Hành chính-Tổng hợp, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (Phòng 101, Nhà E5, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Điện thoại: +84.024.3.745.0173 hoặc số máy 0904186888

Hạn nộp hồ sơ: 14/10/2022ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Viện sẽ tổ chức phỏng vấn ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.