Giới thiệu 3i

Thứ sáu - 07/02/2020 14:00
Giới thiệu 3i

Vườn ươm thông minh IFI (gọi tắt là 3i dựa trên các chữ cái đầu tiên bằng tiếng Pháp: IFI Incubateur Intelligent hoặc bằng tiếng Anh: IFI Intelligent Incubator).

3i là đơn vị trực thuộc IFI, có nhiệm vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của đơn vị khởi nghiệp/ doanh nghiệp theo định hướng phát triển thông minh, bền vững trên 3 tiêu chí: Công nghệ thông minh, Giải pháp thông minh, Định hướng thân thiện môi trường.

Khách hàng của 3i bao gồm:

(i) các đơn vị khởi nghiệp,

(ii) các đơn vị lập nghiệp,

(iii) các tổ chức và cá nhân tìm kiếm và hỗ trợ khởi nghiệp,

(iv) các nhà đầu tư

Hoạt động chính của 3i

Annotation 2020 02 07 140813

Đào tạo

• Đào tạo cơ bản về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp: Cung cấp các công cụ và kiến thức của khởi nghiệp tinh gọn, tư duy thiết kế giúp kiểm chứng ý tưởng, mô hình kinh doanh và các công việc cần thiết để hoàn thiện mô hình kinh doanh và thương mại hóa sản phẩm. Thông qua khóa đào tạo, học viên hiểu rõ về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực, kiến thức chuyên sâu về hệ sinh thái khởi nghiệp.
  • Huấn luyện chuyên gia tư vấn khởi nghiệp/ lập nghiệp: Cung cấp công cụ của khởi nghiệp tinh gọn; kỹ năng huấn luyện khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; thực hành trực tiếp với các dự án khởi nghiệp. Sau khóa đào tạo, học viên sẽ trở thành huấn luyện viên cho các dự án khởi nghiệp/kinh doanh hoặc tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc tham gia đào tạo và phát triển các dự án xây dựng năng lực cho khởi nghiệp.

Tư vấn

• Hỗ trợ doanh nghiệp/ các nhà đầu tư xác lập con đường (định hướng) và thực thi các chiến lược (triển khai). Cơ sở của công việc chúng tôi là phân tích chính xác và mang tính định lượng môi trường kinh doanh, bối cảnh cạnh tranh và năng lực nội tại của doanh nghiệp.

Kết nối Nguồn vốn: Tư vấn và kết nối đa kênh

• Kết nối vay vốn hay huy động vốn giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch tăng vốn tăng trưởng và kết nối được nguồn vốn một cách hiệu quả đảm bảo các nguồn lực phù hợp cho tăng trưởng
  • Tạo môi trường để các doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với các ngân hàng và quỹ đầu tư.

Từ khóa: 3i