Seminar khoa học: Quản lý tài nguyên trong môi trường ảo (3-11-2016)

Thứ ba - 01/11/2016 17:54

Seminar của Giáo sư Daniel Hagimont, chuyên nghiên cứu về các hệ thống phân tán và hệ điều hành. Trong bài thuyết trình của mình, ông sẽ trình bày các công việc gần đây nhất liên quan đến các hệ thống ảo.

Thứ Năm, ngày 03 tháng 11 năm 2016, Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI tổ chức seminar khoa học với chủ đề:

Quản lý tài nguyên trong môi trường ảo

Thời gian và địa điểm: 10 giờ sáng tại Phòng C-602_3 (KTX trường đại học Ngoại ngữ)

Người thuyết trình: Daniel Hagimont, giáo sư tại Viện Bách khoa quốc gia Toulouse (Pháp)

Nội dung: Giáo sư Daniel Hagimont chuyên nghiên cứu về các hệ thống phân tán và hệ điều hành.Trong bài thuyết trình này, ông sẽ trình bày các công việc gần đây nhất của mình liên quan đến các hệ thống ảo. Những hệ thống này được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm dữ liệu điện toán đám mây. Nội dung thuyết trình liên quan đến vấn đề quản lý tài nguyên trong các hệ thống này, để đảm bảo hai thuộc tính chính của các hệ thống: cách ly và hiệu năng.

Tham dự hội thảo tự do.  Sự hiện diện của sinh viên IFI khóa P20 là bắt buộc.

Trân trọng kính mời !