Năm học 2021-2022: Đổi mới cơ cấu ngành nghề đào tạo thích ứng nhu cầu xã hội

Năm học 2020 – 2021, tỉ lệ sinh viên tài năng, tiên tiến, chất lượng cao, chuẩn quốc tế các chương trình đào tạo (CTĐT) của ĐHQGHN đạt 32% so với tổng quy mô đào tạo.

1  ĐHQGHN

[Video] ĐHQGHN chào đón tân sinh viên QH.2021

Năm học 2021 - 2022, ĐHQGHN chào đón hơn 11.500 tân sinh viên. Hòa chung không khí chào mừng năm học mới, Cổng thông tin điện tử ĐHQGHN trân trọng giới thiệu một video ngắn giới thiệu về ĐHQGHN, về các chương trình học bổng, các dịch vụ cho học tập và sinh hoạt, giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về trường, về khoa mình đang theo học. Phụ đề tiếng Anh.

4

Giám đốc ĐHQGHN tham gia Hội đồng Quản trị Tổ chức Đại học Pháp ngữ

Tại cuộc họp Đại hội đồng lần thứ 18 của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (Agence Universitaire de la Francophonie – AUF) được tổ chức tại Rumani bằng hình thức kết hợp họp trực tiếp và trực tuyến, dưới sự chủ trì của Tổng thống Rumani Klaus Werner Iohannis và Tổng Giám đốc AUF Slim Khalbous, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã ứng cử và được bầu vào Hội đồng Quản trị của AUF.

VNU AUF 2021

Giám đốc ĐHQGHN tham dự cuộc họp Đại hội đồng lần thứ 18 của Tổ chức Đại học Pháp ngữ

Ngày 21/9/2021, Tổ chức Đại học Pháp ngữ (Agence Universitaire de la Francophonie – AUF) tổ chức cuộc họp Đại hội đồng lần thứ 18, theo hình thức kết hợp họp trực tiếp tại Trường ĐH Bách khoa Bucarest (Rumani) và họp trực tuyến trên nền tảng kỹ thuật số bảo mật.

1

Kênh trực tuyến hỗ trợ giáo dục tiểu học: Đóng góp một phần quan trọng vào quá trình chuyển đổi số giáo dục và đào tạo

Ngày 15/9/2021, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ ra mắt Kênh trực tuyến hỗ trợ giáo dục tiểu học. Đây là hệ thống hỗ trợ công tác dạy – học trực tuyến và trực tiếp cho giáo viên, phụ huynh và học sinh tiểu học vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn nói riêng và các địa phương cả nước nói chung với sự hỗ trợ nền tảng công nghệ thông tin của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, ĐHQGHN chịu trách nhiệm xây dựng nội dung chuyên môn.