1 BANNER

Thông cáo báo chí Lễ ra mắt công trình tham quan ảo Cổng Maroc (Ba Vì - Hà Nội)

Ngày 24/3/2023, Khoa Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN (IFI) phối hợp cùng Đại sứ quán Vương quốc Maroc tại Việt Nam, Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF), Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) tổ chức Lễ ra mắt công trình tham quan ảo Cổng Maroc (Ba Vì - Hà Nội). Công trình tham quan ảo Cổng Maroc nằm trong chương trình Số hoá di sản văn hoá đã trở thành thương hiệu của IFI.

Thực tập sinh Pháp tại IFI: Làm việc với một nền văn hoá khác có phải là một trải nghiệm thú vị?

Tình cờ biết đến IFI trong một lần tìm kiếm việc làm, thực tập sinh người Pháp, Jeanne Manzanera, 22 tuổi, lần đầu chia sẻ những suy nghĩ của mình sau thời gian đảm nhiệm vai trò thực tập sinh tại IFI.

Buổi gặp mặt và định hướng với tân học viên khóa 26 chương trình Thạc sĩ SIM

Ngày 09/3/2023, IFI đã tổ chức buổi gặp mặt và định hướng theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến qua Zoom với tân học viên khóa 26, chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM). Buổi gặp mặt nhằm chào mừng các tân học viên quốc tế khóa 26 chương trình Thạc sĩ SIM cũng như định hướng, tư vấn trực tuyến cho các học viên quốc tế trước khi tới Việt Nam.

IFI tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh Pháp ngữ “Ma voie francophone” 2023

Chiều ngày 11/3/2023, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh Pháp ngữ “Ma voie francophone” 2023 tại trường THPT Chu Văn An, Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của gần 500 người tham dự và hội tụ trường đại học và các tổ chức giáo dục thuộc Cộng đồng Pháp ngữ.

Entrepreneurship trong lĩnh vực tài chính: Môn học dành cho nhà lãnh đạo tương lai

Trong chuyên đề tìm hiểu các môn học trong phạm vi chương trình Thạc sĩ Fintech tại IFI, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về Entrepreneurship trong lĩnh vực tài chính từ GS. Werner Krings, giảng viên Trường Quản lý Normandie (CH Pháp), chuyên gia Fintech với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phát triển doanh nghiệp và dịch vụ ngân hàng.