Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần đầu tiên - nơi giao lưu văn hóa đặc sắc

(VOV5) - Trong lần đầu tiên tổ chức, Tốp ca sinh viên Haiti đã giành giải Nhất Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế.

Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Sự kiện đã được tổ chức vào lúc 16h00 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

mặt sau chứng chỉ cơ bản

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 56 (Chủ nhật ngày 17/11/2019)

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông cáo báo chí liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần thứ nhất - 2019

Sự kiện văn hóa độc đáo lần đầu tiên được tổ chức vào lúc 16h00 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sự kiện dành cho đông đảo sinh viên và người yêu nghệ thuật. Vào cửa tự do.

Thông cáo báo chí hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ"

Hội thảo quốc tế với chủ đề “Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ?”, sẽ diễn ra trong 02 ngày 09&10/11, ngày 09/11 tại Nhà Điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Hà Nội và ngày 10/11 tại Đại học Hạ Long, Uông Bí, Hạ Long.