Diễn đàn Quốc tế Franconomics sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội và Hưng Yên vào ngày 23&24/10/2019

Diễn đàn quốc tế Franconomics 2019 kết nối Doanh nghiệp – Đại học – Địa phương, sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Hưng Yên trong 02 ngày 23 và 24 tháng 10 với chủ đề “Công nghệ số cho sự phát triển kinh tế – xã hội thông minh”.

IFI - Nơi hội tụ của sinh viên quốc tế tại Việt Nam

Với 26 năm phát triển, IFI đã triển khai 11 chương trình đào tạo khác nhau trong các lĩnh vực CNTT và khoa học xã hội và quản trị kinh doanh, bao gồm 01 chương trình cử nhân, 09 chương trình thạc sĩ và 01 chương trình tiến sĩ với tổng số hơn 1.300 sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh. Điểm nổi bật các chương trình đào tạo của IFI là sự gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo và nghiên cứu, và có tính quốc tế cao, và giảng dạy bằng ngoại ngữ (tiếng Pháp và tiếng Anh). Hiện nay, IFI đang được biết đến như là một đơn vị đào tạo có uy tín và chất lượng quốc tế.

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Thông tin và Truyền thông cấp bằng châu Âu (hạn 31/10/2019)

Chương trình Thạc sĩ Thông tin và Truyền thông, chuyên ngành Truyền thông số và Xuất bản của ĐH Toulon và Viện Quốc tế Pháp ngữ (ĐHQGHN) được Tổ chức đại học Pháp ngữ AUF tài trợ có mục đích đào tạo chuyên gia truyền thông trên nền tảng công nghệ thông tin.

Lễ trao giải cuộc thi phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc

Lễ trao giải cuộc thi "Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc" đã được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 05/09/2019 tại Phòng 901, Nhà Điều hành, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Công bố giải thưởng của cuộc thi Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc

IFI công bố giải thưởng cuộc thi "Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc". Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 05/09/2019 tại Phòng 901 – Tầng 9, Nhà Điều hành Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội