Khai giảng trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, Nghệ thuật và Xã hội”

Ngày 15/7/2019, IFI đã phối hợp với Đại học Aix – Marseille (AMU, Pháp), dưới sự tài trợ của tổ chức giáo dục Erasmus +, khai giảng chương trình Trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, nghệ thuật và xã hội” dành cho các bạn biết tiếng Pháp đặc biệt là các sinh viên, giáo viên trong khu vực Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapour...) và các nước Đông Á (Nhật Bản, Hàn Quốc…).

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 21/07/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Phỏng vấn TS. Nguyễn Duy Tài: "Đi thật xa để trở về"

Hàng năm, IFI đều tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu với các thế hệ cựu sinh viên, các thầy cô giáo và các doanh nghiệp trong, ngoài nước. Trong không khí vui tươi, đầm ấm này, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với TS. Nguyễn Duy Tài, lắng nghe những chia sẻ của anh.

Nhân lực 4.0: Kỹ năng phân tích dữ liệu và giải quyết vấn đề dựa trên nền tảng kiến thức sâu rộng

Ngày 10/7/2019, IFI đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu học viên IFI và Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội (Pôle Universitaire Français à Hanoi - PUF).

IFI tuyển tiến sĩ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý, IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI nói riêng và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung, gia nhập đội ngũ của IFI. Những đóng góp của các thành viên sẽ được IFI trân trọng và đền đáp xứng đáng. Với những chính sách đổi mới quan trọng những năm gần đây, IFI đã và đang cam kết, quyết tâm sẽ tạo cơ chế và mọi điều kiện thuận lợi để các Tiến sĩ có thể phát huy cao nhất khả năng, tâm huyết của mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt bậc và bền vững của IFI.