Thư mời viết bài hội thảo quốc tế “Quốc tế hóa Giáo dục Đại học phi Anh ngữ?”

Hội thảo quốc tế “Quốc tế hóa Giáo dục Đại học phi Anh ngữ?” do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) kết hợp với các đối tác trong và ngoài nước đồng tổ chức: Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Quốc tế và So sánh (ICERG), Đại học Quốc gia Brunei; Trường Đại học Hạ Long; Trung tâm Nghiên cứu Văn học Liên ngành (CIELAM), Đại học Aix-Marseille (Pháp).
Hội thảo bao gồm 2 phiên:
- Phiên thứ nhất sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2019 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội
- Phiên thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2019 tại Hội trường lớn trường Đại học Hạ Long, Uông Bí, Quảng Ninh

mặt sau chứng chỉ cơ bản

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tháng 08/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Sinh viên IFI lọt vào Top 5 chung kết Hackathon khu vực miền Bắc "Vietnam AI Grand Challenge 2019"

Chuỗi hackathon diễn ra tại ba thành phố lớn TP HCM (28-30/6), Đà Nẵng (5-7/7) và Hà Nội (12-14/7) thu hút hơn 400 người (128 đội tham gia). Ban giám khảo cuộc thi gồm các chuyên gia đến từ công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey & Company và các tổ chức về AI uy tín như VietAI, Vietnam Innovation Network (VIN), Panasonic...

Thông báo kết quả thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tính đến đợt thi ngày 07-07-2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ chúc mừng các thí sinh thi đạt Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin Cơ bản và Nâng cao

Khai giảng trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, Nghệ thuật và Xã hội”

Ngày 15/7/2019, IFI đã phối hợp với Đại học Aix – Marseille (AMU, Pháp), dưới sự tài trợ của tổ chức giáo dục Erasmus +, khai giảng chương trình Trường hè 2019 “Văn hóa Pháp: Văn học, nghệ thuật và xã hội” dành cho các bạn biết tiếng Pháp đặc biệt là các sinh viên, giáo viên trong khu vực Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapour...) và các nước Đông Á (Nhật Bản, Hàn Quốc…).