Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 tại Hà Nội

Sáng ngày 13/7, Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 - Industry 4.0 Summit 2018 với chủ đề “Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0)” đã chính thức được khai mạc tại Hà Nội.

Blockchain T7 2018 (3)

Khóa đào tạo Advanced Blockchain T7-2018

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội cùng Infinity Blockchain Lab (IBL) tổ chức chương trình đào tạo Advanced Blockchain (cấp tốc) cho các nhà phát triển ứng dụng, chuyên gia CNTT và mọi đối tượng quan tâm. Chương trình thực hành và tương tác các kiến thức nền tảng Blockchain, Ethereum, Hợp đồng thông minh (smart contract) và xây dựng ứng dụng phi tập trung trên Blockchain. Học viên được cấp Chứng chỉ xác thực trên Blockchain với nhiều ưu thế so sánh đặc biệt

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 15/07/2018

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo kết quả thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 24/06/2018

Trung tâm Đào tạo và bồi dướng chúc mừng các thí sinh đã đạt kết quả trong kỳ thi Chứng chỉ CNTT
Kính mời các thí sinh tới nhận chứng chỉ CNTT từ ngày 02/07/2018

Phát biểu khai mạc hội thảo ứng dụng Blockchain và Khoa học dữ liệu trong thời đại chuyển đổi số

Công nghệ thông tin là lĩnh vực IFI là nhà tiên phong, nhưng đi tiên phong cũng là một truyền thống khác của IFI, và điều này phản ánh trong khẩu hiệu của chúng tôi : « Sáng tạo không biên giới ». Hội thảo của chúng ta hôm nay nối tiếp truyền thống ấy. Sự kiện hôm nay khởi đầu cho một chuỗi các hội thảo khoa học sẽ được IFI tổ chức hàng năm với sự tham gia của các chuyên gia và tổ chức khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế.