Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 03/06/2018

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Đội bóng IFI-FC vô địch serie B Giải bóng đá UAVF-NNB lần thứ 3 – 2018

Ngày 19 tháng 5 vừa qua, giải bóng đá UAVF-NNB lần thứ 3 đã diễn ra tại sân vận động Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội).

Giải bóng được tổ chức bởi Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp – UAVF, phối hợp cùng France Alumni Vietnam trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Pháp và nhằm mục đích mở rộng giao lưu, đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan, tổ chức Pháp ngữ với các tổ chức cựu du học sinh Việt Nam.

Untitled

Công trình Tham quan ảo Nhà hát lớn Hà Nội lọt top 10 sự kiện văn hóa 2017 do “Văn hiến” bình chọn

Vanhien.vn – Tạp chí điện tử Văn hóa Việt Nam đã bình chọn Công trình Tham quan ảo Nhà hát lớn Hà Nội là 1 trong 10 sự kiện văn hóa nổi bật nhất năm 2017, bên cạnh các sự kiện lớn như lễ công nhận di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại cho Nghệ thuật Bài chòi Trung Bộ và Hát Xoan Phú Thọ, Liên hoan Múa Quốc tế 2017,…

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 20/05/2018

Tiếng Pháp cấp tốc 2019

Tuyển sinh lớp dự bị tiếng Pháp cấp tốc A1-B2 năm 2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Pháp cấp tốc các trình độ từ A1 đến B2. Mục tiêu nhằm chuẩn bị các kỹ năng tiếng Pháp cần thiết cho học viên theo học chương trình liên kết đào tạo quốc tế bằng tiếng Pháp, hoặc du học tại Pháp và các nước nói tiếng Pháp.