Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ tổ chức quán triệt các văn kiện Hội nghị 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Sáng ngày 14/12/2015, Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ đã tổ chức Hội nghị quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tới toàn thể các Đảng viên, cán bộ chủ chốt và quần chúng ưu tú của Viện.

Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ kết nạp Đảng viên mới đầu tiên

Ngày 14 tháng 12 năm 2015, Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Thị Thu Phương, phụ trách Phòng hành chính - tổng hợp của Viện.

Viện trưởng tiếp Phó Chủ tịch Tập đoàn Toshiba, Nhật Bản

Chiều ngày 15/12/2015, tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Viện trưởng đã tiếp Đoàn Toshiba, Nhật Bản.

IFI tham gia báo cáo tại Hội thảo JASE 2015

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã tham gia báo cáo tại Hội thảo quốc tế về giáo dục Nhật Bản và Asean 2015 (JASE 2015) do Trường Đại học Ngoại ngữ -Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với CLB Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (Japan Alumni of Vietnam - JAV) tổ chức.

Lịch bảo vệ luận văn đợt 3 của học viên khóa 18 Thạc sĩ Công nghệ thông tin

Ngày 16/12/2015, tại Phòng họp của IFI, tầng 2, Nhà C3, 02 học viên nước ngoài chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện khóa 18 Thạc sĩ Công nghệ thông tin sẽ bảo vệ luận văn cuối khóa học.