Chiều thứ Năm ngày 23/6/2022, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp cùng Cơ quan đại học Pháp ngữ (AUF); Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (HPU2) đã tổ chức thành công hội thảo quốc tế “Hợp tác giáo dục Việt Nam - Châu Phi vì sự phát triển hài hòa trong thời đại chuyển đổi số”, với sự đồng hành của Trường Đại học Cheikh Anta Diop de Dakar (Sénégal); Trường Đại học Senghor (Ai Cập); Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH). Hội thảo nằm trong chuỗi Hội thảo DAAS 2022 (Diderot Advanced Academics Seminars) được Đại học Quốc gia Hà Nội bảo trợ.

IFI làm việc với đoàn TIBCO Software

Sáng ngày 20/6, tại Phòng khách 106, nhà E5, Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác TIBCO Software - một trong những nhà cung cấp phần mềm hạ tầng CNTT hàng đầu thế giới.

IFI làm việc với Hiệu trưởng trường Đại học Senghor, Ai Cập

Chiều ngày 20/6, tại phòng họp thông minh nhà G6, Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã đón tiếp và làm việc với Hiệu trưởng trường Đại học Senghor, Ai Cập.

IFI chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, IFI xin gửi lời chúc tới các quý nhà báo, các đơn vị đang công tác trong lĩnh vực báo chí, truyền thông.

Xin kính chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng và luôn vững tâm với nghề báo.

Phỏng vấn ứng viên chương trình Thạc sĩ Fintech

Chiều ngày 16/6, IFI đã tổ chức phỏng vấn các ứng viên ứng tuyển vào chương trình "Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech)", theo hình thức hybrid.