Phỏng vấn ứng viên chương trình Thạc sĩ Fintech

Chiều ngày 16/6, IFI đã tổ chức phỏng vấn các ứng viên ứng tuyển vào chương trình "Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech)", theo hình thức hybrid.

HTT6 22 02

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - ĐHQGHN phối hợp với Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF); Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (HPU2) với sự đồng hành của trường Đại học Cheikh Anta Diop de Dakar (Sénégal); trường Đại học Senghor (Ai Cập); trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đồng tổ chức Hội thảo quốc tế "Hợp tác giáo dục Việt Nam - Châu Phi vì sự phát triển hài hòa trong thời đại chuyển đổi số", diễn ra vào ngày 23/6/2022 tại Hà Nội. Sự kiện nằm trong chuỗi hội thảo khoa học liên ngành Diderot Advanced Academic Seminars do IFI khởi xướng, được Đại học Quốc gia Hà Nội bảo trợ.

Gặp mặt giữa IFI và AUF

Ngày 08/6/2022, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã tiếp và làm việc với Giám đốc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Cơ quan đại học Pháp ngữ (AUF). Đây là cơ hội để AUF và IFI tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu Pháp ngữ.

Trường hè Văn hóa Pháp lần thứ II: Văn học, Nghệ thuật và Xã hội

Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IFI), Đại học Aix-Marseille (AMU) - Cộng hòa Pháp, Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Trường hè quốc tế năm 2022 với chủ đề “Khám phá Văn hóa Pháp”.

Nhìn lại khoảnh khắc tuyệt vời của IFI tại Giải chạy Pháp ngữ 2022

Tại gian trại của IFI, với tình yêu tiếng Pháp và các hoạt động thể thao, các học viên quốc tế IFI đã đóng vai các vận động viên, hoạt náo viên góp phần tạo nên một bầu không khí sôi động.