Sinh viên quốc tế IFI trải nghiệm văn hóa truyền thống Việt Nam

Trong khuôn khổ Chương trình giao lưu sinh viên quốc tế thường niên của ĐHQGHN, ngày 12/12/2019 vừa qua các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại IFI đã có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị và tìm hiểu nét văn hóa truyền thống của Việt Nam tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 60 (Chủ nhật ngày 15/12/2019)

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT đợt 59 (Chủ nhật ngày 08/12/2019)

Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Quản trị Du lịch - Khách sạn 4.0

Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng GH Hospitality trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Chứng chỉ “Quản trị Du lịch-Khách sạn 4.0”, chuyên sâu Marketing và Bán hàng.

[TUYỂN DỰ ÁN] Đợt sơ tuyển tháng 12/2019 - Dự án khả thi để đầu tư vốn

Căn cứ vào yêu cầu tìm kiếm Dự án để đầu tư từ các đối tác của IFI, Vườn ươm 3i trân trọng kính mời các tổ chức và cá nhân đang có dự án khả thi để kêu gọi vốn đầu tư, tham dự sơ tuyển tháng 12/2019.