IFI tiếp đón Đại sứ nước Cộng hòa Cuba

Ngày 14/07/2020, Đại sứ nước Cộng hòa Cuba tại Hà Nội Lianys Torres Rivera đã đến thăm và làm việc với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI). Cùng đoàn còn có bà Lic. Irmina Perojo Bellido de Luna, Tham tán Thương mại và Kinh tế; bà Claudia Fonseca Sosa, Bí thư Thứ ba Văn phòng Thương mại và Kinh tế của Đại sứ quán.

Chân dung Ban Giám khảo Cuộc thi Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc 2020

“Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc” là cuộc thi làm phim ngắn sử dụng điện thoại thông minh do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp với Hiệp hội Prenez Du Relief và Liên hoan phim ngắn 3D Angoulême (Cộng hòa Pháp) tổ chức, với sự đồng hành của Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT 18/7/2020 đến 8/8/2020

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Vai trò của doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số

Sáng ngày 02/7/2020, Viện Quốc tế Pháp ngữ – ĐHQGHN (IFI) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) và Viện Phát triển doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (EDF-VCCI) đã tổ chức thành công Hội thảo quốc tế “Lãnh đạo và Quản lý trong thời đại chuyển đổi số”.