Học viên Khóa 1 thạc sĩ Fintech của IFI giao lưu cùng chuyên gia Fintech – Ông Thái Trí Hùng, CTO của ví MoMo

Trong khuôn khổ hoạt động Kết nối chuyên gia (Guest speaker) dành cho học viên chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) của IFI, thứ Bảy ngày 03 tháng 7 năm 2021, các học viên Khóa 1 của chương trình đã có buổi giao lưu, trò chuyện với Ông Thái Trí Hùng, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ thông tin của Ví MoMo. Ông Hùng đồng thời cũng là cựu học viên chương trình thạc sĩ Máy tính của IFI.

Từ 0 giờ ngày 19/7, Hà Nội yêu cầu tạm dừng tất cả các dịch vụ không thiết yếu, người dân chỉ ra đường khi thật sự cần thiết

UBND TP Hà Nội yêu cầu người dân ở tại nhà, không tụ tập quá 5 người ngoài công sở, trường học, bệnh viện, giữ khoảng cách tối thiểu 2 m, từ 0 giờ ngày 19/7.

[Video] Giới thiệu cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp – Sáng tạo VNU năm 2021”

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - sáng tạo VNU năm 2021” do Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức với mục đích thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở ĐHQGHN, tạo ra môi trường để sinh viên, học viên cao học của ĐHQGHN vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn.

VSL 14  Giáo dục ĐH 2045 (1)

Giáo dục đại học và khát vọng Việt Nam 2045

Ngày 16/7/2021, sự kiện VSL-TALK 14 với chủ đề "Giáo dục đại học và khát vọng Việt Nam 2045" đã diễn ra theo hình thức trực tuyến. Sự kiện do Câu lạc bộ Nhà Khoa học ĐHQGHN (VSL) tổ chức với sự hỗ trợ của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI).

Công điện hỏa tốc

Hoả tốc: Từ 0 giờ ngày 13/7 Hà Nội dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu

Ngày 12/7/2021, UBND Thành phố Hà Nội vừa có công điện hoả tốc về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.