Cà phê Pháp ngữ Francophéa số đầu tiên

Thứ năm - 07/07/2022 08:42

Với mục đích tạo ra một không gian giao lưu văn hoá và học thuật, IFI vui mừng được đón tiếp Quý vị tại không gian Cà phê Pháp ngữ « FRANCOPHÉA ».

Francophéa là hoạt động được tổ chức vào thứ 6 tuần đầu tiên hàng tháng với hy vọng kết nối những người yêu văn hoá và ngôn ngữ Pháp: chuyên gia, học giả, người đã đi làm hay các bạn học sinh, sinh viên ...

1

Mỗi buổi sinh hoạt xoay quanh một chủ đề (văn hoá, nghệ thuật, xã hội…). “Cà phê Pháp ngữ” số đầu tiên có chủ đề « Âm nhạc Pháp » sẽ được tổ chức vào lúc 16h30, thứ 6 ngày 08/7 tại IFI (tầng 3 nhà G6, số 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) với sự góp mặt của các giảng viên đang tham gia giảng dạy tại Trường hè IFI « Văn hoá, nghệ thuật và xã hội » đến từ Đại học Aix-Marseille, Pháp.

2

Hãy đăng ký để cùng thưởng thức café và lắng nghe những bài hát tiếng Pháp: https://forms.gle/MTqgQqLCXwCwmM2F7